Rượu Vodka Habico PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 02 Tháng 1 2015 08:34

Rượu vodka được xuất xứ từ nước  Nga“ Cả lịch sử nền văn hoá Nga đều gắn liền với Rượu vodka”,. Người Nga cho rằng vodka có những công dụng y dược. Các ông bố bà mẹ thì dấp bông vào vodka để đắp lên trán con để làm dịu cơn sốt hay chữa chứng đau tai. Vodka với tiêu - công thức trị bệnh cảm lạnh cho người lớn, vodka với muối để đối phó với cơn đau bụng. Một số nhà khoa học hạt nhân thậm chí còn uống nó để tránh tia phóng xạ. Những người khác uống vodka để quên đi niềm khổ đau.

“Rượu cũng giống như bất cứ loại thuốc nào khác. Uống ít thì tốt. Nhưng thêm một chút là thành thuốc độc”, Chentsov bình luận.

Ông nói thêm rằng nhiều người nước ngoài đã đánh giá thấp tầm quan trọng của vodka: “Ở phương Tây, người ta đến gặp các bác sĩ tâm lý. Còn ở Nga, chúng tôi cầm lấy một chai rượu, ngồi xuống, và nói chuyện cho vơi bớt u sầu”.

Sau thời gian nghiên cứu công ty HABICO đã tạo ra được sản phẩm rượu Vodka mang nhãn hiệu VODKA HABICO. Sản phẩm này được được nấu từ những hạt gạo ngon, trải qua hệ thống  tinh chế, tháp lọc để qua hệ thống đã mang đến Rượu Vodka HaBiCo xanh êm, ấm áp .

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam. Vodka HABICO là mong muốn và là niềm tự hào mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, thơm ngon và an toàn theo đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Rượu Vodka HABICO là sản phẩm thân quen của người tiêu dùng Việt Nam trong nam, ngoài bắc.

Trong quá trình xuất hiện tại Việt Nam sản phẩm đã, đang và mong sẽ được Quý khách hàng nhiệt liệt đón nhận và yêu thích. Đó chính là niềm vui hạnh phúc của Công ty HABICO

Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách gần xa, hiện tại cũng như lâu dài.

 

NGÔN NGỮ

PHIẾU THĂM DÒ

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào?
 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HABICO

 

Văn phòng: 328 Âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

 

Điện thoại: (0256) 3701995


Fax: (0256) 3814 060

Email: habicobinhdinh@yahoo.com

Mis Hằng Giám đốc: 0935252779

 

Mr Hoàng P. Giám đốc: 0909315516

Nhà máy Sản xuất thực phẩm & đồ uống: 328 Âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Ms Hằng 0935252779

 

Mr Hoàng 0909315516Online Advertising

You are here  : Home Rượu VODKA HABICO Rượu Vodka Habico