Cà Phê Bột Đại Hoàng Nguyên PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 02 Tháng 1 2015 09:08

Công ty TNHH HABICO - cà phê Đại Hoàng Nguyên xin chân thành cảm ơn quý khách hàng là doanh nghiệp, đại lý cà phê, cửa hàng, quán cà phê đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong các năm vừa qua.

Với  những kinh nghiệm  là một nhà sản xuất, rang xay và chế biến cộng với những bí quyết pha chế độc đáo và sự kết hợp hài hòa giữa những hạt cà phê nguyên chất Arabica, Robusta, Cherry, Moka

ngon nhất cùng một số loại phụ gia đặc biệt. Công ty TNHH HABICO - cà phê Đại Hoàng Nguyên đưa ra một số dòng sản phẩm mang tính sáng tạo và hương vị đậm đà đặc trưng, thơm ngon mà không thể nhầm lẫm. Chúng tôi tin rằng sau mỗi ly cà phê Đại Hoàng Nguyên mà bạn thưởng thức luôn đem đến cho bạn một ý tưởng sáng tạo và một nguồn sảng khoái đến vô tận để cùng bạn vương tới những thành công.

Bằng những cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm, sự kết hợp những bí quyết độc đáo và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, khép kín.  Công ty TNHH HABICO - cà phê Đại Hoàng Nguyên đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm cà phê bột tốt nhất mang thương hiệu cà phê Đại Hoàng Nguyên và đã tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty. Chính vì thế mà sản phẩm cà phê bột mang thương hiệu Đại Hoàng Nguyên luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng và mến mộ. Để không phụ lòng tin của quý khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, tiếp cận với những công nghệ hiện đại cộng với những kinh nghiệm và những bí quyết độc đáo mang tính truyền thống để cho ra đời những sản phẩm đặc biệt nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn cũng để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của quý khách.

 

NGÔN NGỮ

PHIẾU THĂM DÒ

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào?
 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HABICO

 

Văn phòng: 328 Âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

 

Điện thoại: (0256) 3701995


Fax: (0256) 3814 060

Email: habicobinhdinh@yahoo.com

Mis Hằng Giám đốc: 0935252779

 

Mr Hoàng P. Giám đốc: 0909315516

Nhà máy Sản xuất thực phẩm & đồ uống: 328 Âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Ms Hằng 0935252779

 

Mr Hoàng 0909315516Online Advertising

You are here  : Home Cà Phê Bột Đại Hoàng Nguyên Cà Phê Bột Đại Hoàng Nguyên